EN
|
ไทย
Flash Sale เริ่มวันที่ 5 เมษายน 65  ■  48 ชั่วโมงเท่านั้น ■

วันที่ 4 และ 11 มิถุนายน 2565

บัตรเริ่มขายแล้ว!

1,100THB

690THB

เลื่อนลง

After Movie

กลับสู่สวรรค์

เราพร้อมที่จะนำคุณสู่หนทางใหม่ที่น่าตื่นเต้นในสถานที่แบบระดับโลก พร้อมการตกแต่งล้ำสมัย และสิ่งที่มาเติมเต็มทำให้ทุกอย่างออกมาอย่างงดงามได้คือเสียงเพลงที่ประกอบด้วยแนว เฮาส์ เทคโน และดิสโก้ จากศิลปินแนวหน้าระดับนานาชาติ และศิลปินพี้นบ้านในไทยที่คุณรู้จักกันดี เตรียมตัวพร้อมลุยแล้วโทรหาเพื่อนเลย แพ็คกระเป๋า แล้วมาสร้างสีสันในภูเก็ตที่ Kolour กัน

ศิลปินต่างชาติ

Themba

สำหรับ Themba ดนตรีที่เขาสร้างสรรค์นั้นมาจากใจจริงๆ ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวแอฟริกันใต้คนนี้เป็นบุคคลสำคัญระดับต้นๆ ที่มีอิทธิพลต่อความเคลื่อนไหวของดนตรีแนว แอฟโฟร เฮ้าส์ ไปทั่วโลก 

Themba นอกจากจะเป็นศิลปินที่สำคัญของค่าย Alegria Agency แล้ว (ค่ายเดียวกับ Black Coffee) เขายังโด่งดังระดับนานาชาติจากการแต่งเพลงที่มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ และการแสดงดีเจสดที่มักจะถูกเรียกว่าเป็น “การท่องเที่ยวของจิตวิญญาณ”

ปี 2565 กำลังจะเป็นอีกปีที่ประสบความสำเร็จสำหรับ Themba ไม่ว่าจะเป็นการได้เป็นศิลปินประจำของ ZOUK ไนท์คลับมาแรงใน Las Vegas ร่วมกับ Carl Cox, Jamie Jones และศิลปินชื่อดังอื่นๆ เขายังจะขึ้นแสดงถึง 16 อาทิตย์ ที่ Club Chinois บนเกาะปาร์ตี้ชื่อดังอย่างอิบิซา

Mason Maynard

ดาวรุ่งหน้าใหม่ Mason Maynard เต็มไปด้วยความสนุก 1,000% ในขณะที่คนวัย 21 ปีส่วนมากจะเพิ่งได้เข้าไนท์คลับเป็นครั้งแรกในชีวิต Mason ได้ก้าวขึ้นไปแสดงบนเวทีหลักของหลากหลายอีเว้นท์และไนท์คลับที่ดีที่สุดของโลก เรากำลังพูดถึง BPM Festival, Park Life, Ushuaïa Ibiza และ Amnesia Ibiza

เหตุผลที่เขาได้เล่นบนเวทีระดับโลก ก็เพราะเขาตั้งใจทำงานหนักในสตูดิโอตั้งแต่ปี 2559 จนกลายมาเป็นดาวรุ่งคนใหม่ เขาทำเพลงกับค่าย Hot Creations, Relief Records, Kaluki และ Saved Records

KartyPartyy

ศิลปินมาแรงของวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์อย่าง KARTYPARTYY นั้นเป็นที่รู้จักดีสำหรับเพลงแนว bass แต่ไม่นานมานี้เขาได้ลองเล่นเพลงแนว เฮ้าส์ เทคโน และผลงานก็ออกมาดีเยี่ยมเลยทีเดียว

ในปี 2560 เขาเชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่ใครสักคนในประเทศไทยต้องมาแสดงให้เห็นว่า bass music คืออะไร จนวันนี้เขามีเพลงออกกับค่ายสัญชาติอเมริกัน และได้ขึ้นแสดงที่หนึ่งในงานเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง EDC Las Vegas ในปี 2564

แต่ที่หลายๆ คนไม่รู้นั้นคือ เขาชื่นชอบแนวเพลงเทคโนและเทคเฮ้าส์มากที่สุด เขาเริ่มทำโปรเจ็คจัดอีเว้นท์แนวเพลงเทคเฮ้าส์เองและผลตอบรับนั้นดีมากๆ 2 อีเว้นท์แรกนั้นบัตรขายหมดเกลี้ยง!

Nakadia

⁣ขอต้อนรับราชินีแห่งเทคโนของประเทศไทยและเอเชีย Nakadia จะกลับมาแสดงที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี! ฮีโร่ของชาวเอเชีย headliner ระดับโลกและโปรดิวเซอร์ชื่อดังคนนี้ ได้แสดงมาแล้วกว่า 1,000 โชว์ใน 54 ประเทศ!

ความรักในดนตรีและเส้นกราฟความสำเร็จของเธอนั้นไม่เคยลดลงเลยจริงๆ เธอเพิ่งจบจากการทัวร์ออสเตรเลียและขึ้นแสดงที่ Tomorrowland มาหมาดๆ พวกเราตื่นเต้นมากที่เธอจะกลับมาประเทศไทย

การแสดงพิเศษของเธอที่อีเว้นท์ออนไลน์ Kolour On The Net ได้รับยอดชมมากกว่าศิลปินคนอื่นๆ 10 เท่า มันชัดเจนมากว่าพวกเรารัก Nakadia และคุณก็รัก Nakadia ด้วย เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแสดงของราชินีเทคโน!

Floyd Lavine

พ่อมดคนนี้กลับมา Kolour อีกครั้ง และพวกเรารู้สึกดีใจสุดๆ! มีดีเจเพียงไม่กี่คนที่สามารถสร้างสรรค์พลังงานวิเศษได้อย่างที่ Floyd Lavine ทำบนเวที Shelter งาน Kolour In The Park 2019

Floyd Lavine นั้นคือ “African Nomad” หรือกลุ่มศิลปินรุ่นใหม่ที่เกิดและเติบโตที่ประเทศแอฟริกันใต้ เขาหลงรักจังหวะเพลงแบบแอฟริกันท้องถิ่นที่เขากล่าวถึงว่าเป็น “แก่นสารแห่งจิตวิญญาณแอฟริกัน”

เขาเป็นผู้ริเริ่มอีเว้นท์และค่ายเพลงแนวแอฟริกันอย่าง RISE ซึ่งตั้งอยู่ที่เบอร์ลิน และจัดอีเว้นท์ทุกเดือนที่ Watergate Club รวมถึงโชว์มากมายทั่วยุโรปและแอฟริกา

Qrion

ปี 2564 ของ Qrion นั้นเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จพลุแตก ไม่ว่าจะเป็นการได้รับตำแหน่ง “Future Star” ประจำปีจากนิตยสารเพลงอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังอย่าง DJ Mag และได้ตำแหน่ง “EQUAL Artist” จาก Spotify ประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน หรือจะเป็นการได้รับเป็นศิลปินประจำของ 88Rising Radio ช่องเพลงดังที่โปรโมทศิลปินมากพรสวรรค์ของเอเชียบนแพลตฟอร์ม SiriusXM 

Qrion เป็นศิลปินหลักของค่าย Anjunadeep เธอได้ขึ้นแสดงบนเวทีใหญ่ระดับโลกเช่น EDC Mexico, EDM USA และ Groove Cruise Miami!⁣

?
?
?
?
?
?
โรงแรมผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
รับดีล์ที่ดีที่สุด
Buy 1 x one-way departure flight and get 1 x return flight for FREE!

สถานที่จัดงานของเรา

เพื่อนๆของ Kolour
ได้รับการรับรองโดย
สนับสนุนโดย
ฟรีตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียว
600 ใบ ในบัตร Flash Sale
ซื้อตั๋วเครื่องบินขาไป 1 ใบ
รับตั๋วเครื่องบินขากลับ 1 ใบฟรี!
Buy 1 x one-way departure flight and get 1 x return flight for FREE!
ปิดขาย 7 เมษายน เวลา 13:00